น้องไม่อึทำไงดี

น้อง2เดือน17วันไม่อึหลายวันแล้วแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แช์เรื่องราวกันหน่อยนะค่ะควรทำยังไง

บ้านนี้เคยไม่ถ่าย12วันหมอบอกปกติ ท้องไม่อืด ท้องไม่ผูก ผายลมปกติ ตอนอึออกมาก็ปกติจ้า แล้วแต่อาการของแต่ละคน

เคยไม่ถ่าย7วันค่ะ ถ้ากินนมแม่ล้วนไม่ผิดปกติค้า

เคยไม่อึ 9 วัน หมอบอกปกติค่ะ นมแม่ล้วน

5วันแล้วค่ะทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ไม่ถ่ายกี่วันแล้งทานนมอะไรคะ