เด็ก2เดือน10วันไม่ถ่าย

น้อง2เดือน10วันไม่ถ่ายมา7วันแล่วค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน ปกติมั้ยคะ น้องไม่งอแงนะคะแต่ตดบ่อยมีกลิ่นด้วยค่ะ

1 Trả lời

แม่ล้องกินนมเปรี้ยวและโยเกิร์ยนะค่ะถ้ายังไม่ถ้าพาน้องไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พาน้องไปหาหมอแล้วค่ะตอนนี้น้องถ่ายแล้วค่ะ