ทำสมุดชมพู ลูกหาย น้อง2ขวบแล้ว จะไปฉีดวัคซีน แล้วขอสมุดใหม่ที่คลีนิคหรือ รพ.ที่จะไปฉีดได้ไหมคะ แต่เราได้ขอประวัติการฉีดวัคซีนของน้องจากที่เดิมมาแล้วค่ะ

น้อง2ขวบ แล้วจะไปฉีดวัคซีน แล้วขอสมุดใหม่ที่คลีนิคใหม่ได้ไหมคะ เเต่เรามีประวัติการฉีดวัคซีน เพราะขอประวัติมาจากคลีนิคเดิมเค้าให้มาค่ะ แล้วที่ใหม่จะฉีดให้ไหมคะ

ฉีดให้ค่ะแม่

3y trước

ฉีดได้ใช่ไหมคะ แล้วสมุดชมพู เค้าจะให้ใหม่ด้วยไหมคะ

ได้ค่ะ

3y trước

ฉีดได้ใช่ไหมคะ แล้วสมุดชมพู เค้าจะให้ใหม่ด้วยไหมคะ