ขออนุญาตค่ะแม่ๆ

น้อง28วันถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตค่ะแม่ๆ

ถ้าเป็นสีเหลืองทองแบบฟักทอง ไม่มีเลือดปน ไม่เป็นไรคะอาจจะมีมูกได้บ้าง เป็นอาการปกติค่ะแม่ ถ้าน้องกินได้ นอนหลับไม่มีอาการอื่นแปลกไปค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💗

เราไม่แน่ใจสีในภาพ ถ้าปนเลือดพาหาหมอนะแม่

1y trước

ไม่มีก็ปกติค่ะ