น้อง28วัน

น้อง28วัน ไม่อึมา5วันแล้วค่ะ ทานนมแม่ล้วนค่ะ กินได้ปกติ มีร้องไห้บ้าง มีแม่แม่บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างคะควรทำยังไงดีไปหาหมอดีไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่จำเป็นค่ะมันเป็นปกติของเด็กเพราะว่านมแม่ล้วนไม่มีกากใยค่ะคุณแม่เด็กบางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะบางคนที่บ้านนี้เคยเจอนะ 20 วันค่ะไม่ถ่าย แนะนำให้คุณแม่จับขาน้องทำท่าปั่นจักรยานค่ะช่วยได้