27สัปดาห์4วัน

น้อง27สัปดาห์4วัน น้องไม่ค่อยดิ้น น้องดิ้นเบาเรากังวลค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้านค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอความคิดเห้นหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

27สัปดาห์4วัน

บ้านนี้ดิ้นแรงเวลาแม่นอนตะแคงค่ะ แต่ส่วนใหญ่ลูกขยับหรือพลิกตัวบ่อยมากจนรู้สึกได้ชัดเลยเคลื่อนทั้งท้องเลยค่ะแม่เป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้25+5พึ่งมาเป็นค่ะแอบกังวลเหมือนกันแต่เค้าก็ยังดิ้นยังเคลื่อนตัวให้รู้สึก😅

บ้านนี้ท้อง23W5D บางวันก็ดิ้นเยอะบางวันก็ดิ้นน้อยกังวนแทบทุกวันคะ แต่หลังๆมาใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจฟังทุกวันเลยอย่างน้อยก็ยังโล่งใจว่าได้ยินเสียงหัวใจถึงจะดิ้นน้อยลงก็ตาม

เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ดีๆน้องก็ดิ้นเบา ทั้งที่ปกติจะดิ้นแรงตลอด แม่ก็กังวล แต่สักพักน้องก็ดิ้นปกติค่ะ น้องคงจะหลับค่ะแม่

เราเคยกังวลเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ 25w เค้าดิ้นน้อยกว่าทุกครั้ง เราบอกหมอ หมอบอกอย่าพึ่งไปนับลูกดิ้น ยังไม่ถึงเวลาให้นับ

บ้านนี้27วิค น้องจะมีเวลาตื่นของเขานะคะ รึเวลาหิว เเม่ลองกินน้ำเย็นรึของหวานกระตุ้นน้องนะคะ

รอดูอาการก่อนนะแม่ถ้าน้องไม่ดิ้นทั้งวันเลยรีบไปหาหมอค่ะ

1y trước

เวลาตื่นของเขาค่ะแม่ลูกบ้านนี้ก็เหมือนกัน🥰😁

น้องอาจจะหลับค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายไปไปให้หมอเช็คเลยค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ให้ขยับน้อยรึป่าวคะ

1y trước

เราก็เป็นเหมือนแม่บ้านนี้ค่ะเหมือนจะรู้สึกว่าตัวเค้าใหญ่เพราะดิ้นทีสะเทือนมาอีกข้างเลย แต่เค้าไม่ค่อยดิ้นอยู่แถวสะดือเหมือนเมื่อก่อนค่ะตอนนี้ดิ้นแต่ข้างๆท้องบางทีก็ใต้ซี่โครงบางทีก็ลงหัวหน่าวเลยค่ะบางทีก็กังวลเพราะลูกดิ้นแค่ข้างๆท้องซ้ายขวาค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากเลยค่ะ🤍🙏

✌️