อาบน้ำ

น้อง24วันอาบน้ำวันละกี่รอบได้คะ

ของเรา2 รอบค่า เช้าเย็น

3รอบจ้า เช้า กลางวัน เย็น

5y trước

บ่อยไปนะแม่ เด็กไม่ถึงเดือนไม่ควรอาบบ่อยขนาดนั้นนะคะ หมอแนะนำให้อาบวัรละ 1 ครั้งพอเค้ายยังเล็กภูมิคุ้มกันก็ไม่ค่อยจะมีจะทำให้มีไข้ หรือ ปอดบวมได้ จะแย่เอาเด็กเล็กเกิน ถ้ายังไม่ถึงเดือน 1 ครั้งพอค่ะ พอถึง 1 เดือนก็อาบเช้าเย็นได้ ขนาดเราผู้ใหญ่อย่างมากก็เช้าเย็นเลย

วันละ2รอบคะเช้าเย็น

วันละรอบพอจ้า

2 รอบเช้าเย็น

2รอบค่ะ

2ค่ะ