นอนห้องแอร์

น้อง24วัน ให้นอนห้องแอร์เฉพาะตอนกลางคืนแล้วฟายใจฟึดฟัดเลยต้องย้ายมานอนพัดลม พอให้มานอนแอร์อีกก็หายใจแบบเดิม 2รอบแล้ว ควรทำยังไงดีคะนอนพัดลมร้อน น้องก็อ้อนตื่นบ่อย

1 Trả lời

เปิดแอร์กี่องศาคะ ลองปรับอุณหภูมิแอร์ค่ะ ถ้า25° ยังเป็นอยู่ ลองสัก27-28°ค่ะ

5y trước

เอ้ แม่เป็นภูมิแพ้อะไรมั้ยคะ