ลูกนอนหงายแล้วผวา

น้อง23วัน ดวลานอนหงายน้องชอบผวา เสียงอะไรนิดเดียวผวาแรงมาก หาผ้าทับอก ทับท้องแล้ว วางตุ้กตาข้างๆแล้ว ก้ยังเป็นอยู่ เลยให้น้องนอนตะแคงสลับซ้ายขวาเป็นส่วนมาก ไม่ค่อยได้นอนหงายค่ะ แต่มาอ่านเจอบทความในแอพนี้บอกว่าท่านอนที่ดีที่สุดคือนอนหงาย แบบนี้ควรให้น้องนอนยังไงดีคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตะแคงตั้งแต่เล็กจนโตค่ะ

บ้านนี้ให้นอนคว่ำไปเลยค่ะ