ผื่น

น้อง1เดือนแล้วค่ะ แต่ขึ้นผื่นเเดง และก็ตุ่มทั่วหน้าเลย อันตรายมั้ยคะ แม่กังวลมาก

ผื่น
1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ สามารถหายได้เองโดยไม่ต้องทาอะไร เพราะเกิดจากต่อมไขมันยังทำงานไม่เต็มที่ ลูกเราก้เปนค่ะ ตอนนี้1เดือน15วัน หายหมดแล้วค่ะ