ถ่ายเป็นมูกเหลว

น้อง1เดือนถ่ายเป็นมูกเหลว แต่สีเหลืองปกติ เป็นเม็ดมะเขือ ไม่มีกลิ่น ผิดปกติไหมคะ ลูกคนแรกเลี้ยงเอง นมแม่ล้วน ค่อนข้างกังวลค่ะ

ปั้มนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะ น้องย่อยแลคโตสในนมส่วนหน้ายังไม่ค่อยได้ เดี๋ยวโตขึ้นจะย่อยได้เองค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะ

ปกติค่ะ😊