สอบถาม

น้อง1เดือนค่ะเป็น​เเบบนี้คืออะไรค่ะ​ ต้องทำยังไงบ้างค่ะถึงจะหาย​ พอดีลูกคนเเรกค่ะ

สอบถาม

มันคือฝีค่ะ หมอจะปลูกฝีให้เด็กแรกเกิดทุกคนเพื่อให้ลูกเรามีภูมิคุ้มกันค่ะ น้ำอุ่นชุบสำลีเช็ดก็พอค่ะ แล้วแต่นะคะบางคนเค้าก็แกะให้ฝีแตกบางคนก็ปล่อยให้ยุบไปเองค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรเลยคะ อย่าไปบีบ เดี๋ยวมันก็ยุบของมันไปเองคะแม่