แนะนำนมเสริมหน่อยค่ะแม่ๆ

น้อง1เดือน หนัก4065 แต่อยากเสริมนมให้น้อง นมยี่ห้อไหนดีบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ลูก1เดือนเหมือนกันค่ะ ให้ลูกกินนม Enfalac A+ ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ(แม่ไม่มีนม) กินแล้วท้องไม่อืด บางสูตรทานแล้วท้องอืดไม่ถ่ายก็มีนะค่ะ น้องจะร้องบ่อยค่ะ ลองดูค่ะแม่

บ้านนี้น้องทานนมเสริมตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ 22วันแล้ว น้องทานดูแลค สลับกับดูโปรมาเลย์ค่ะ ถ่ายดีวันละ2-3ครั้ง น้ำนมแม่ไม่มีค่ะน้องทานดูแลคตั้งแต่อยู่ รพ.

12mo trước

หาขนาดทดลองให้น้องก่อนก็ได้ค่ะแม่ นมแต่ละตัวก็มีสารอาหารเหมือนกัน แล้วแต่น้องจะทานถูกตัวไหน

บ้านนี้น้อง1เดือนกินนมแม่ล้วน นน.5โล2ค่ะ