สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน พึ่งเปลี่ยนนมแล้วถ่ายเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ทำไมมีสีแดงคะ? มันใช่เลือดมั้ยคะแม่ ถ้าน้องถ่ายผสมเลือดไม่ปกตินะคะแม่ หาหมอปรึกษาหมอนะคะ