น้อง1เดือน16วัน​ กินนมเเม่ล้วนไม่อึมา5วัน​ทำยังไงดีคะ​ น้องกินนมได้ปกติ​ ไม่มีอาการร้องให้โยเยเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ถือว่าปกติจ้าแม่ แม่ควรกินผลไม้พวกมะละกอ กล้วย ดื่มน้ำขิง เพื่อมันจะส่งผลให้กับน้ำนมของแม่เพราะมันช่วยเรื่องขับถ่าย