น้องกินนมผสมไม่ถ่ายมา1วันแล้ว

น้อง1เดือน 7 วัน กินนมผสมปกติถ่ายทุกวันวันล่ะ2-3ครั้ง 2 วันที่ผ่านมาแม่ให้กินนมแม่เยอะขึ้นลดนมชงลง น้องไม่อึเลยค่ะ เกิดจากที่เราลดนมชงรึป่าวคค่ะ

1 Trả lời

นมแม่ ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวันก้ได้ค่ะ