สอบถามแม่บ้านไหนน้องมีอาการแบบนี้บ้างคะ

น้อง1เดือน9วัน กลางวันหลับไม่สนิท แต่กลางคืนหลับตลอดคืน ก่อนนอนน้องจะตะกายมือ เหมือนจะเอาอะไร ตื่นกินนมอแค่2รอบกินรอบละ 2-3ออน เป็นปกติมั้ยคะหรือน้องกำลังปรับเปลี่ยนเวลาของเค้าคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้กลางวันไม่นอน กลางคืนนอนยาว งอแงกินนมก้หลับต่อ