ลูกสำลักนม

น้อง1เดือน7วัน สำลักนมออกปากออกจมูก ตัวแข็งไปเลย มีวิธีป้องกันไม่ให้สำลักมั้ยคะ หลังกินนมจับเรอตลอด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ให้น้องลดการกินลงอีกช่วยได้ค่ะ บ้านนี้น้องสำลักจนไม่หายใจไปชั่วครู่ได้เขย่าตัวน้องถึงหายใจได้ แม่นี่ร้องไห้เลย

ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขนาดให้เรอก่อนนอนทุกครั้ง พอตื่นก็ยังแหวะนมออกมาอีก

จุกหลอกค่ะพอช่วยได้บ้าง

ให้กินเยอะเกินไปมั้ยคะ