ผื่นขึ้นหน้ากับหัวมีแม่ๆบ้านไหนน้องเป็นบ้างไหมค่ะ

น้อง1เดือน2วันผื่นขึ้นแบบนี้อันตรายไหมค่ะแล้วจะหายเมื่อไหร่ ไปหาหมอมาไม่ได้ยาอะไรเลยค่ะ ตอนนี้หนักใจมากเลยค่ะ สงสานลูก 😭

ผื่นขึ้นหน้ากับหัวมีแม่ๆบ้านไหนน้องเป็นบ้างไหมค่ะ
1 Trả lời

ใช้ตัวนี้จ้าบ้านนี้ก็ใช้ตอนคลอดใหม่ๆผื่นขึ้นทั้งหัวและหน้าทาหายแม่อาบน้ำบ่อยๆเช็ดหน้าน้องกับน้ำอุ่นทาครีมตัวนี้บางๆไม่กี่วันหายคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😁