เครียดมากๆๆๆๆ

น้อง1เดือน2วัน ไปหาหมอคลินิกเด็กได้ยากลับมาทาน ทานไป2รอบอ้วกออก2รอบเครียดมากเลยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ หรือบ้านไหนเคยเป็นบ้าง หมอบอกน้องเป็นหวัด น้องมีน้ำมูก เราเครียเร้องไห้ สวสารลูก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อย่าเอานอนราบตอนป้อนยา มันจะไหลลงคอน้องกลืนไม่ทันขย่อนออกมา บ้านนี้ 8 เดือนยังอ้วกเลยค่ะ ให้อุ้มเอนหลังหัวสูงหน่อย สอดไซริ้งเข้าตรงกระพุ้งแก้ม ไม่ตื้นไม่ลึก ค่อย ๆ หยอดยาไม่ต้องรีบ ให้น้องได้พักจังหวะหายใจ

2y trước

ถ้ากินเสร็จน้องร้องควรทำไงคะ อุ้มเลยมั้ย