คือไรคะทำไงหาย

น้อง1เดือน2วัน ขึ้นแบบนี้ตรงหน้าผาก ทำไงถึงจะหายมันคืออะไรคะแบบนี่

คือไรคะทำไงหาย

ทาเบบี้ออยเรื่อยๆเดี่ยวก้อหายคะ ใช้เวลาสักระยะ

7mo trước

ทารกบางคนมีไขบนหนังศีรษะ หรืออาการต่อมไขมันอักเสบ ซึ่งเป็นสภาพผิวที่ดูเหมือนแผ่น หรือสะเก็ดบนหนังศีรษะ หรือบริเวณคิ้วของลูก นี่เป็นสภาพผิวที่เกิดขึ้นเป็นปกติ ซึ่งอาจเริ่มขึ้นในช่วง 2-3 สัปดาห์แรก และโดยทั่วไปแล้วจะปรากฏนานหลายสัปดาห์ หรือทารกบางคนอาจเป็นนานนับเดือนได้