ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน28วันแร้วค่ะ ตอนนี้ใส่เบบี้ไซsแต่หลวม น้องขาเล็ก แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยนะค่ะ

อันนี้เลยจ้า ซึบซับดี อ่อนโยนต่อลูก ข้างหลังยืดได้ เป็นแบบเทปแปะจ้า

ลองโมฟิกดูไหมคะ บ้านนี้ขาใหญ่ต้องเพิ่มไซต์เอา

ถ้าหลวมก็ลองใช้แบบเทปดูค่ะจะได้ปรับได้

ถ้าหลวมลองเปลี่ยนเป็นแบบแทบดูนะคะ

2y trước

ไม่งั้นก็เป็นไซส์NBไปก่อนนะคะ