น้องไม่ถ่ายมา2วัน

น้อง1เดือน27วันปกติทานนมแม่ถ่ายวันละครั้งแต่พอให้ลองเอนฟาแล็คน้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วแต่ยังให้ทานผสมกับนมแม่อยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องระบายได้คะ ลูกจะได้รับทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนม (อย่าทานเยอะนะคะ เดี่ยวน้องจะท้องเสียหนักเอาได้)