ขอถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน24วันกินนมs26สีม่วงตอนแรกก็ถ่ายปกติ แต่มีอาทิตย์ที่แล้วกับอาทิตย์นี้น้องไม่ถ่ายค่ะ 4-5 วันถึงจะถ่ายที ปกติมั้ยคะ

ถ้าน้องไม่ไข้ ไม่งอแง กินนมได้ดีท้องไม่อืด ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการดังกล่าวควรไปพบแพทย์

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ