แหวะ

น้อง1เดือน24 วัน กินนมแม่(แม่มีน้ำนมเยอะมาก)น้องแหวะนมบ่อยค่ะ ทั้งที่จับเรอแล้ว อุ้มพาดบ่าก็แล้ว บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เมื่อรับน้องจะดีขึ้น

1 Trả lời

สาเหตุการแหวะนมอาจมาจากน้องทานนมจนล้นกระเพาะค่ะ

5y trước

แม่ให้กินนมครั้งละ3ออนซ์ ทุกๆ3ชั่งโมงแล้วนะคะ