คัดจมูกมีเสมหะไอบางครั้ง

น้อง1เดือน22วันตอนกลางคืนหายใจครืดคราดเหมือนมีเสมหะและไอเปนบางครั้งดูดๆนมแร้วหยุดบ้านไหนเป็นบ้างคะแร้วต้องไปหาหมอมั้ย น้องไม่มีไข้ค่ะเป็นเฉพาะช่วงกลางคืน

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ เคยอ่านเจอเหมือนหูรูดกระเพาะยังพัฒนาไม่ดี​ นมไหลย้อนขึ้นมาค่ะ