น้อง1เดือน20วัน ไม่ค่อยนอนกลางวัน

น้อง1เดือน20วัน ไม่ค่อยนอนกลางวันคะ นอนแปปๆ จะให้จับนั่งอย่างเดียวเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะแม่ 1เดือน22วัน หลับได้ครึ่งชั่วโมงก็ตื่นแล้ว แต่บ้านนี้ไม่ชอบให้อุ้มนั่ง ชอบให้อุ้มเดิน พอนั่งก็เริ่มงอแง แม่ปวดหัวเข่าเลยค่ะ 😂 (สำหรับเราลูกไม่ค่อยนอนกลางวันเราว่าดีค่ะ เพราะกลางคืนเค้าหลับปุ๋ยเลย)

3y trước

ตามวัยเลยค่ะแม่ มีพูดด้วยบ้างแล้วเวลาคุยด้วย กินนมอิ่มแล้วยิ้มเก่งมาก เริ่มประคองคอตัวเองได้แล้ว ยกหัวหันคอเองได้หมดแล้วค่ะ เราเลยจับนั่งบนตักบ่อยๆฝึกให้น้องประคองหัวตัวเอง มองตามสิ่งของปกติ จ้องได้นานมาก 🥰