เปลี่ยนนมผง

น้อง1เดือน19วันกินนมผงตอนนี้กินs26โกลน้องไม่ค่อยถ่าย3ถึง4วันถ่ายครั้งถ้าจะเปลี่ยนนมสามารถเปลี่ยนได้เลยไหมคับ

ต้องค่อยๆเปลี่ยนนะคะคุณแม่ โดยการผสมนมยี่ห้อเดิมเข้าไปนิดหน่อยแล้วใส่นมยี่ห้อใหม่ค่ะ เราเคยถามหมอเพราะเปลี่ยนจากs26มาให้ลูกกินเอ็นฟาโกร

แนะนำนมที่ช่วยเรื่องขับถ่าย ดูแลคกับแลคโตเย่นค่ะ ซื้อมาเทสก่อนนะคะ เผื่อว่าน้องจะแพ้ เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y trước

น้องแพ้เป้นย้งงัยคะ

เปลี่ยนได้ค่ะ เริ่มแรกก็ให้ชงผสมกันก่อนค่ะ ในอัตราส่วนเท่ากัน ผสมไปสักอาทิตย์แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นนมใหม่ล้วนเลยค่ะ

ลอง similac ดูค่ะ ลูกเราไม่เคยมีปัญหาเรี่องขับถ่ายเลย

ลองให้กินenfalac smart+สูตร1ดูค่ะ

เปลี่ยนได้เลยค่ะ