น้อง1เดือน17วันต้องปลุกขึ้นมากินนมกลางดึกไหมคะ

น้อง1เดือน17วัน ตอนกลางคืนหลับยาว4-5ชั่วโมง ต้องปลุกน้องมากินนมไหมคะ หรือปล่อยหลับยาวเลยดีกว่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องปลุก ทุก 3 ชม คะ เดี่ยวน้องจะขาดสารอาหาร