พัฒนาการของลูก

น้อง1เดือน15วันคือนอนอย่างเด่วเรยค่ะกินนมนอนเวลาเล่นด้วยน้องจะไม่ค่อยเล่นด้วย เอาสิ่งของให้ดูน้องไม่ค่อยจะมองเรยค่ะ ไม่ค่อยหันตามเสียงเรย อย่างนี้พัฒนาการลูกช้าหรือเปล่าค่ะ ขอถามผู้รุ้หน่อยค่ะ

ไม่นะคะแม่ ลูกเราก็ยังไม่มองตามค่ะ มามองตามตอนสองเดือน แต่ก็เหมือนยังเห็นไม่ชัดค่ะ ลูกเราคลอดก่อนกำหนดด้วยมั้งคะเดือนนึง แต่ไม่น่าจะช้านะคะแม่