กลุ้มมากค่ะ

น้อง1เดือน15วัน ป่วยติดจากยาย เป็นไข้หวัดสายพันธุA ยายไม่ได้จับหลานเลยเเต่เป็น แม่ๆๆระวังด้ววนะค่ะ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ เป้นตอนน้องได้28วันเองค่ะ ติดจากเราค่ะเพราะเลี้ยงลูกเอง เราติดมาจากน้องชายก่อน นอนรพ.เด้กไป4คืน สงสารลูกมากๆไปเยี่ยมทีร้องไห้เลยค่ะ เหนลูกเจ็บแม่ใจสลาย ตอนนี้น้องอายุ2เดือนกว่าหายดีแล้วค่ะ ระวังลูกๆด้วยนะค่ะ ติดง่ายมากเด้กภูมิต้านทานน้อยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ อยู่ร.พเด็กคือหมอเค้าดูเองใช่ไหมค่ะ เค้าไม่เราเฝ้าหรือค่ะ

ขอบคุณมากจ้า สำหรับข้อมูล ช่วงนี้กำลังระบาดเลย

มีไข้สูงเช็ดตัวไข้ไม่ลง ค่ะ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ

อาการแรกเริ่มเป็นไงคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ