น้องยังไม่อึเลยคะ3วันแล้ว

น้อง1เดือน14วันยังไม่อึเลย3วันแล้วคะปกติ​ไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องยังไม่อึเลยคะ3วันแล้ว

ถ้าน้องกินนมแม่ น้องไม่งอแง ท้องไม่อืด ก็ปกติค่ะแม่ ให้น้องกินนมส่วนหน้าเยอะๆ แล้วก็ให้แม่กินผักผลไม้ที่มีกากใยช่วยด้วยจ้ะ

ขอบคุณสำหลับคำแนะนำนะคะ🙏