น้องชอบร้องไห้

น้อง1ปี7เดือน เวลาเข้าห้างน้องชอบร้องไห้ตั้งแต่ทางเจ้าประตู ทำยังไงให้เลิกกลัวการเข้าห้างบ้างคะ

นี่ก็เป็นค่ะเป็นความเชื่อส่วนตัวนะคะว่าแม่เก่าแม่หลังเขาตามมากวนทางนี้เลยพาน้องไปวัดผูกแขนหลังจาก2-3วันหยุดร้องไห้หนักๆกลายเป็นเบา สำหรับคนที่ไม่เชื่อให้ลองเช็คดูว่าน้องไม่สบายท้องท้องอืดหรอเปล่าหรือว่าน้องเหนียวตัวไม่สบายตัวแพมเพิสเต็มหรือว่าน้องอึให้เช็คพวกนี้ตลอดค่ะ

ลองเปิดเพลงให้น้องตอนเข้าห้องน้ำมั้ยคะเด็กส่วนใหญ่ชอบฟังเพลงค่ะ ลองดูนะคะ