เปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีค่ะ ราคาไม่แพงเกินไป

น้อง1ปี6เดือน ตอนนี้กินนมs26 สูตร2 ยุค่ะ จะเปลี่ยนนมใหม่ น้องไม่ค่อยทานข้าว ตัวเล็ก แม่ๆช่วยแนะนำน่อยค่ะ ยี่ห้ออะไรสูตรไหนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีค่ะ ราคาไม่แพงเกินไป

นมโฟร์โมสต์โอเมก้า กะนม วัวแดง กินน้ำหนักขึ้นดีมาก แต่แม่กลัวน้องอ้วนก้อสลับนมชง เพราะนมของสร้างอาหารเยอะกว่าจร้า