ขอความรู้หน่อยค่ะ

น้อง1ปี5วันไม่คลานไม่ยืนเองค่ะ. และยังไม่เดิน เลี้ยงน้องไม่ได้ใช้คอกกั้นนะค่ะ. คอกกั้นจำเป็นไหมค่ะ. ปรึกษาหมอ หมอบอกว่าห้ามใช้รถกลม. เพราะทำให้เกิดอันตราย. ให้พาน้องเดินเอง. ลบกวนช่วยบอกวิธีให้น้องเดินเร็วๆได้ไหมค่ะ. แม่พึ่งเลี้ยงลูกคนแรกค่ะ. แม่เลี้ยงเดี่ยว หรือ. ใครอยากส่งต่อคอกกั้นราคาถูกๆ. คอมเม้นได้นะค่ะ ปล แม่ไม่ได้ทำงานนะค่ะ. เงินยายส่งให้ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝึกเองก็เดินได้ค่ะ บ้านนี้ไม่มีคอก ไม่ใช้รถ สร้างความมั่นใจให้น้องค่ะ พาทำบ่อยๆ กระตุ้นเรื่อยๆ ยังไม่ถือว่าช้าค่ะ

น้องบ้านนี้เดินตอน1ขวบ4เดือนค่ะไม่ต้องรีบน้องนะคะน้องจะเดินเองเมื่อน้องพร้อม