น้องคอเอียง

น้อง1ปี4เดือนค่ะ น้องคอเอียง อยากรู้ว่าโตมาเค้าจะหายเองมั้ยคะ หรือต้องแก้ยังไงคะ (ลูกชายนะคะ )

น้องคอเอียง
1 Trả lời

คุณแม่ได้พบคุณหมอไหมค่ะ ลูกชายคนโตเราเป็นตอนเกิดใหม่ๆ เราสังเกตได้ตอนประมาณอายุสองเดือนเลยรีบแจ้งหมอ หมอรีบส่งไปกายภาพทันที และสอนให้มาทำที่บ้านทำอยู่ทุกสัปดาห์ประมาณ 3 เดือนหายค่ะ ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ ยิ่งกายภาพเร็วได้เท่าไหร่ยิ่งดี ลูกเราหัวเบี้ยวข้างเดียวจนถึงทุกวันนี้ เพราะว่านอนหันแต่ข้างเดียว กว่าจะเอาคืน หัวก็ไม่คืนค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย 😭😭