ร้องจนอ้วก

น้อง1ปี4เดือน19วันเวลาไม่ได้ดั่งใจหรือขัดใจน้องร้องไห้จนอ้วกตลอดเรยค่ะ​ น้องติดปู่มากเวลาเห้นปู่หรือได้ยินเสียงน้องจะร้องดังกว่าเดิมอีกค่ะแม่พยายามจะไม่โอ๋กลัวน้องจะเสียนิสัยแต่น้องก้อไม่หยุดร้องแม่ๆมีวิธีช่วยให้น้องหายไหมค่ะตอนนี้แม่เครียดมากๆเรย

1 Trả lời

แม่ต้องสอนน้องค่ะ ยิ่งปล่อยอนาคตจะยิ่งกว่านี้แน่นอน

3y trước

พยายามสอนแร้วค่ะแต่น้องไม่ฟังเรยค่ะ