ปากลูกแตก

น้อง1ปี3เดือน.ล้มปากกระแทกกะพื้นค่ะ.แม่ไม่เคยเห็นเลือดท้วมปากลูก.ก็ได้เห็นวันนี้ละค้ะ.ทำไงดีค้ะ.ฟันลูกเป็นห้อเลือดเลยค้ะ.ปากก็แตกบวมเลย.ต้องใช้ยาไรดีหราต้องไปโรงพยาบาลค่ะ.

ถ่าน้องงอแงมากๆพาไปพบหมอค่ะ ลูกเราก็เคยค่ะ 1-2 วันแผลหายเร็วมากค่ะ

ไปหาหมอนะคะ