ลูก1ปี2ด. ไอมากเวลากลางคืน

น้อง1ปี2เดือน จะไอมากเวลากลางคืน ไอจนอ้วกก็มีค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร กลางวันปกติเลย ไม่มีไข้ด้วย ร่าเริง กินน้ำ กินนม กินข้าวปกติ ขับถ่ายปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อากาศเย็นหรือเปล่าคะแม่ ลองใส่ถุงเท้า ใส่หมวก แขนยาว ขายาวดูค่ะ

4y trước

ลองเปลี่ยนเป็นนอนพัดลม เปิดส่ายๆ ดูไหมคะ เผื่อดีขึ้น