อุจาระสีชมพูค่ะ

น้อง1ปี10เดือนถ่ายมีสีแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

อุจาระสีชมพูค่ะ

น้องทานอะไรเข้าไปคะแม่อาหาร ถ้าสีแบบนี้ผิดปกติรีบไปหาหมอเลยคะแม่ก่อนไปหาหมอแม่ต้องบอกหมอด้วยว่าน้องทานอะไรมากี่อย่างก่อนที่น้องอึมาเป็นสีนี้เป็นกี่วันก็บอกหมอไปเลยคะแม่

ผิดปกติค่ะควรไปหาหมอ