น้องไม่ค่อยพูด

น้อง1ขวบ9เดือนพูดได้3-4คำปกติมั้ยคะคนเเก่ชอบทักจะ2ขวบเเล้วไม่เห็นพูดเลย😪

บ้านนี้1ขวบ10เดือน พูดได้แค่3-4คำเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอเช็คพัฒนาการ หมอบอกปกติค่ะ

1y trước

🥰☺️

ต้องถามว่า...คุณแม่เลี้ยงแบบงดจอหรือให้น้องดูจอค่ะ

1y trước

ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้พบแพทย์พัฒนาการค่ะ