ขอวิธีอย่านม

น้อง1ขวบ6เดือนค่ะ ติดเต้ามาก แม่เลี้ยงลูกเองดูแลทุกอย่างเองค่ะ ตัวติดกัน24 ชม. เลย ไม่มีใครช่วยเอาน้องด้วย มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ แม่อยากจะอย่านมน้อง ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีอย่านม

ลดรอบให้นมคะ และบ้านนี้เอาเทปดำแปะหัวนมแม่ไว้ สีดำจะลดความอยากกินนมลงไปเองคะ ลองดูนะคะ ได้ผลมาสองคนแล้ว

บ้านนี้ลูกชายคนโต2คนกินจน3ขวบค่ะ ตอนนี้เลี้ยงลูกสาวคนเล็ก น้ำนมมีไม่เยอะ สงสัยจะได้กินนมขวดแล้วค่ะ

บ้านนี้ติดเต้าเหมือนกันค่ะ 1.8 ขวบแล้ว แต่จะให้น้องเลิกเองค่ะ

บ้านนี้จบที่บอระเพ็ดค่ะ เลิกตอน1ขวบ7เดือนเต็ม

ค่อยๆลดรอบ เหลือ เช้า บ่าย ก่อนนอน ค่ะ

อย่างแรกแม่ต้องใจแข็งก่อนค่ะ