รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยคะ

น้อง1ขวบ3เดือน ก่อนนอนกินนมบางวัน3-6ออน กลางดึกไม่ร้องหานมแต่จะคว้าขวดเปล่าดูด3ทีหลับ แบบนี้เรียกเลิกมื้อดึกไหมคะ แม่ๆแนะนำวิธีเลิกขวดให้หน่อยคะแล้วถ้าน้องกินนมอิ่มแล้วจะเอานอนกลางวันน้องจะหลับเองไหมคะ

1 Trả lời

โอเคแล้วค่ะ แต่ถ้าให้ดีพยายามพากินนม แปรงฟัน แล้วค่อยนอนค่ะแม่ คาบขวดหลับเดี๋ยวฟันผุ

5mo trước

ปกติค่ะ เด็กห้องเดียวกับลูกเราก็ดูดขวดนอนค่ะแม่ 2 ขวบ+++