อย่านม

น้อง1ขวบ1เดือน ปกติน้องไม่ค่อยกินนมมากเท่าไหร่เพราะเราป้อนข้าวทุกมื้อ แต่เวลานอนต้องจุฟเต้าถึงจะนอนได้ อยากให้น้องนอนเองต้องหัดยังไงคะ ลูกคนแรกค่ะ เลี้ยงเองตั้งแต่คลอด

1 Trả lời

ก่อนนอนคุณแม่อย่าพึ่งให้เขากินค่ะลองกล่อมเขาดูก่อน ตบตูด เล่านิทาน พูดคุยกับเขา บางทีคุณแม่ก็ต้องใจแข็งหักดิบไปเลยค่ะ