ลูกไม่กินข้าวเลยค่ะ

น้อง1ขวบ11เดือนแล้ว กินข้าวน้อยมาก ช่วง2-3วันนี้คือไม่กินเลย แม่ๆมีวิธีหรือวิตามินแนะนำมั้ยคะ #ลูกไม่กินข้าว

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนเมนูมั้ยคะ เป็นเส้นบ้าง ขนมปังบ้าง หรือให้น้องกินเอง blw หรือกินร่วมโต๊ะพร้อมกับผู้ใหญ่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากจ้าแม่