เสียงครืดคราดในคอ

น้อง1 เดือน22วันค่ะ มีอาการก็คือหายใจครืดคราดเหมือนมีเสมหะในลำคอเหมือนน้องหายใจไม่ออกตอนกลางคืนอ่ะค่ะ ไปหาหมอมา2 รอบ2 โรงบาลเเล้วค่ะ เค้าก็บอกว่าเป็นหวัดธรรมดาเเล้วให้ยามากิน เเต่เเม่ไม่สบายใจเลยค่ะ กลัวติดเชื่อหรือลงปอด เเม่หยอดน้ำเกลือดูดน้ำมูกเคาะปอด ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ หรือเเม่จะไปหาหมออีกรอบ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 Trả lời

ลูกอาจจะแค่กินเยอะเกินไปค่ะ over feeding