น้องไม่ยอมนอน

น้อง18วัน กลางวันก็นอน แต่กลางคืนไม่ยอมนอนทั้งๆที่น้องก็ง่วงแต่ก็ไม่หลับนมก็กินอิ่มแล้ว ท้องก็ไม่น่าจะปวดน้องก็ถ่ายปกติ กล่อมแล้วก็ไม่ยอมนอนมีแต่ร้องไห้ เป็นแบบนี้ทุกวันเลย ควรทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

เค้ายังปรับตัวไม่ได้ กับสภาพแวดล้อมใหม่ค่ะ แม่ลูกอ่อนทำได้อย่างเดียวคือทำใจ (ปล ถ้ามั่นใจว่าลูกไม่ได้เจ็บป่วยอะไรนะคะ เช่น อาจจะปวดท้อง ท้องอืด) ถ้าไม่เป็นตรงนี้ เด็กก็ร้องไห้เฉยๆ ปกติค่ะ