น้องอยู่ต่ำเกินไปไม๋คะ

น้อง17วีค กลัวรกจะต่ำ แม่ๆคนไหนมีรูปตอนอันตร้าซาว17วีค แบ่งปันกันหน่อยนะคะ♥️♥️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องอยู่ต่ำเกินไปไม๋คะ

แม่ขอถามนอกเรื่องนิดนึง ถ่ายภาพจากจอยังไงให้ชัดแบบนี้คะ ของเราถ่ายแล้วเป็นสีฟ้าๆ ดูยากมากเลยค่ะแม่😅

1y trước

มันขึ้นอยู่ที่จอของหมอไม๋คะแม่ จอบางรุ่นมันสีเพี้ยนๆค่ะแม่

ตอนซาวด์แม่ถามหมอเลยค่ะ