สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง17วันถ่ายแบบนี้ใช่ท้องเสียมั้ยคะ กลิ่นแรงกว่าปกตินิดหน่อยค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

แม่ทานอาไรไปคะ การทานของแม่ มีผลต่อลูโดยตรง อาหารที่แม่ทาน ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมคะ

10mo trước

ระวังๆเรื่องการกินคะ เดี่ยวลูกจะป่วยเพราะอาหารที่แม่กิน