16​ week.3day.​เหมือนในนี้มันจะลงVDOไม่ได้เลยแคปมา

น้อง16weekดูดนิ้วเก่งมากค่ะ​ นี่แอบซาวด์​ดูลูกทุกอาทิตย์​ เวลาคุณหมอจะซาวด์​ดูเพศคือชอบพลิกตัวหนี​ หมอบางคนบอกชายบางคนบอกหญิง​ เพราะน้องไม่อยากให้ดู​ สงสัยเขิล​ อยากรู้เพศลูกจะแย่แล้วค่ะ​ ของแม่ๆกี่weekกันแล้วค่ะ​ แล้วรู้เพศ​กันตอนตั้งครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16​ week.3day.​เหมือนในนี้มันจะลงVDOไม่ได้เลยแคปมา
1 Trả lời

ในนี้ลงวีดีโอไม่ได้จริงค่ะ ถ้าลงได้สงสัยแอปล่มแน่เลยค่ะ 😂😂 แต่ละบ้านคงมีวีดีโอน่ารักๆ เต็มไปหมด 😊